Thành Chiến – Game Chiến Thuật Đỉnh Cao

1.0.8

Thành Chiến Mobile - Đỉnh cao game Chiến Thuật Thuần Việt. Đồ họa cực kỳ sinh động, chơi cực đã.
Developer
SGC Media Joint Stock Company
Updated
Nov 12, 2021
Size
112M
Version
1.0.8
Requirements
7.0
Downloads
10,000+
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Thành Chiến Mobile – Đỉnh cao game Chiến Thuật Thuần Việt. Đồ họa cực kỳ sinh động, chơi cực đã.
Thành Chiến Mobile là game chiến thuật thời gian thực 24/24, game được lấy cảm hứng từ lịch sử Việt. Là dòng game chien thuat SLG do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách Việt nam de để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quoc, vuong gia, game nhap vai hiện nay.
Thanh Chien Mobile là một tựa game chiến thuật lấy công thành làm cơ sở, hệ thống thành trì và tài nguyên phong phú. Đặc sắc trong việc bồi dưỡng hệ thống tướng lĩnh. Cách sắp xếp đội hình và binh chủng với nhau để tái hiện những trận đánh rộng lớn. Mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác như game nhập vai hoàn toàn mới
Các tính năng đặc sắc trong game:
CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG
Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các chiến thuật để phù hợp với từng trận đánh riêng. Mỗi tướng đều có những chất rất riêng biệt và có thể chiêu mộ binh lính theo binh chủng. Thành Chiến Mobile sở hữu bộ tướng truyền kỳ đa dạng được chia thành nhiều binh chủng đặc như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh.
KHAI PHÁ LÃNH THỔ – XÂY DỰNG THÀNH TRÌ
Bạn sẽ bắt đầu khai phá, nâng cấp toàn bộ giang sơn của mình, sau đó sẽ đi công thành chiến mở rộng lãnh địa xưng đế xây cho mình thành trì kiên cố và mạnh nhất. Đó là những bước cơ bản trong chiến lược game thu thanh. Từ việc trồng trọt đến khai thác tài nguyên nhằm nâng cao sức mạnh của bản thân. Thành trì sẽ được xây dựng trong thời gian thực ngày và đêm, 24/24 như rise of kingdoms.
BANG HỘI GẮN KẾT – SỐNG CHẾT CÓ NHAU
Tham gia lien minh bang hội sẽ trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss nhận item hiếm, Bang hội chiến, Lôi đài chiến liên server.
Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia. Đó cũng chính là những nét độc đáo trong tựa game chien thuat truyen ky này.
ĐỒ HỌA TUYỆT ĐẸP – ĐẬM CHẤT THUẦN VIỆT
Thành Chiến Mobile lấy cảm hứng từ vô số vị tướng lĩnh nổi tiếng của thời phong kiến được phác họa 2D cực nét. Từ giao diện thành chính đến các map đều được lấy hình ảnh hoàn toàn Việt, toàn bộ mọi thứ đã được kết hợp để tạo ra bức tranh lịch sử thật sự chân thực, hoành tráng nhất cho mỗi người chơi!

What's new

Big update:
*** Cập nhật mới:
- Thêm sự kiện mới
- Thêm top vượt ải trong hoạt động đua top khai mở server
- Thay đổi giao diên sự kiện nạp hàng ngày , tiêu hàng ngày
- Thêm hiển thị mô tả các chương phụ bản thường và tinh anh
- Thêm tính năng mới chư hầu và Săn Boss
*** Fix bug:
- Fix lỗi thôi luyện trang bị binh chủng giảm chỉ số
- Sửa lỗi gói thẻ tháng, thẻ quý trạng thái nút nhận quà không cập nhật
- Tối ưu ứng dụng cho hệ điều hành android từ 7.0 trở lên.

Versions

VersionSizeRequirementsDate
1.0.3112M4.1 and up25/11/2020

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Facebook comments